Giới thiệu công ty JTB-TNT

JTB

Chào mừng đến với giao diện mới của trang web công ty JTB-TNT
Chúng tôi đã chuyển từ tên miền cũ www.jtb-tnt.com.vn sang tên miền mới https://www.jtb-vietnam.com.

VỀ TẬP ĐOÀN JTB

JTB được thành lập vào năm 1912 với chỉ 11 nhân viên. Hiện nay, JTB đã và đang lớn mạnh dần để trở thành công ty du lịch số 1 châu Á cùng với hệ thống văn phòng trải rộng ở khắp nơi trên thế giới.
Dưới đây là 1 vài số liệu thú vị về mạng lưới toàn cầu của JTB (cập nhật tháng 3/2015)
      JTB  

Những mối quan hệ lâu dài với khách hàng và các đối tác đã giúp cho JTB trở thành 1 công ty mà khách hàng có thể tin tưởng và mong đợi những kết quả tốt đẹp nhất.
Cùng với những mối liên kết chặt chẽ với khắp các nước trên thế giới và nhận thức rõ ràng về văn hóa của những vùng đó, nhân viên của JTB luôn hướng đến mục tiêu trao đổi văn hóa và truyền bá những điều thú vị của những vùng đất mà họ cung cấp dịch vụ. Văn phòng của JTB không chỉ là những nhà cung cấp dịch vụ du lịch mà còn là 1 trung tâm đưa và đón khách du lịch quốc tế quan trọng. JTB rất tự hào có thể xử lý tất cả các mặt thuộc về du lịch cho bất cứ nơi đâu và cho mọi khách hàng trên thế giới. Sở hữu hệ thống trải dài trên thế giới, JTB là 1 trong những tập đoàn du lịch hiếm hoi có thể cung cấp tất cả dịch vụ du lịch mà khách hàng muốn, trên toàn địa cầu. Tìm hiểu thêm (tiếng Anh) gotop

VỀ CÔNG TY JTB-TNT

Công ty TNHH JTB-TNT là công ty liên doanh giữa công ty JTB Asia Pacific (Nhật Bản) và công ty T.N.T (Việt Nam), liên kết nhằm cung ứng các dịch vụ lữ hành chuyên nghiệp cho du khách tới Việt Nam cũng như các đất nước khác trên thế giới.
Dựa trên kinh nghiệm tích luỹ qua hàng thế kỷ của một công ty du lịch dẫn đầu Nhật Bản từ năm 1912, chúng tôi sử dụng kinh nghiệm và kiến thức có được nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi. Là công ty con của Tập đoàn JTB, công ty JTB Châu Á Thái Bình Dương điều hành việc tổ chức dịch vụ lữ hành tại Châu Á Thái Bình Dương qua các văn phòng khác nhau ở Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Úc và New Zealand.
Công ty T.N.T, đối tác phía Việt Nam của công ty JTB-TNT, được thành lập vào năm 1989 với ba ngành kinh doanh riêng biệt bao gồm: T&T Travel, cung cấp dịch vụ lữ hành quốc tế và nước ngoài, T&T Aviation, cung cấp dịch vụ hàng không và Tổng đại lý hàng không, và T&T Security, cung cấp dịch vụ an ninh và hệ thống phòng & chống cháy nổ.
Kết hợp sự chuyên nghiệp ở mức độ cao với sự thấu hiểu toàn diện về Việt Nam và Châu Á, Công ty JTB-TNT đảm bảo mang lại cho du khách tới Việt Nam và các nước trong khu vực sự hài lòng nhất và thoải mái hoàn toàn.

 ĐẾN VĂN PHÒNG CỦA JTB-TNT

Trụ sở chính JTB-TNT Hồ Chí Minh

57 Nguyễn Khắc Nhu
Phường Cô Giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 028-71.077.088 
Email: booking.sgn@jtb-tnt.com.vn


JTB-TNT Branch Office (Da Nang)

ĐT: 0944.772.984 – Mr Nguyên
Email: nguyen_td.vn@jtbap.com

JTB-TNT Branch Office (Hanoi)

#6, Tầng Mezzanine, Pan Pacific Hotel Hanoi
1 Thanh Niên, Q.Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 024-3824-5116
Email: sales.han4@jtb-tnt.com.vn

gotop

 SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Du lịch tham quan, nghỉ dưỡng ngoài nước

Là 1 công ty du lịch lớn nhất Nhật Bản, chúng tôi tự hào là chuyên gia cung cấp các sản phẩm và dịch vụ du lịch không có nơi nào sánh kịp, bao gồm các nhân viên quầy có thể giao tiếp nhiều thứ tiếng, sản phẩm tour ghép khách lẻ, nhóm tour, gói du lịch tự túc, v.v. Ngoài ra, với khả năng xác nhận đặt phòng ngay lập tức, hệ thống đặt khách sạn của chúng tôi liên kết chặt chẽ với hơn 6,000 ryokan (nhà nghỉ truyền thống kiểu Nhật) và khách sạn trên khắp nước Nhật.
Chúng tôi cũng là 1 đại lý được ủy quyền chính thức bán vé tàu Nhật Bản (Japan Rail Pass), các vé di chuyển và vé vào cửa các công viên giải trí.
Liên lạc ngay với chúng tôi bằng email sau: booking.sgn@jtbap.com

Du lịch M.I.C.E, giáo dục và công tác

1/ Du lịch

Cùng với mục tiêu cải thiện thành tích công ty và thúc đẩy nhân viên, chúng tôi hướng đến việc tăng tối đa hiệu quả của các loại tour khen thưởng.

 • Tour khen thưởng (cho đối tượng khách hàng, đối tác, công ty, v.v.)
 • Khảo sát địa điểm trong nước
 • Khảo sát ngoài nước
 • Du lịch kết hợp tham quan nơi làm việc
 • Du lịch kết hợp lễ trao giải
 • Du lịch cá nhân
 • MyBus, v.v
2/ Sự kiện / Hội nghị / Quảng bá Event / Convention / Promotion

Từ lên kế hoạch cho đến thực hiện và quản lý, chúng tôi nhận điểu phối các loại sự kiện và quảng bá trong Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

 • Lễ trao giải
 • Hội nghị chuyên đề, các buổi trò chuyện mở rộng mạng lưới quan hệ
 • Lễ khai trương, Hội họp quốc tế
 • Lễ kỉ niệm
 • Sự kiện thể thao
 • Đào tạo nội bộ / team building, triển lãm sản phẩm
 • Hỗ trợ bán hàng triển lãm
3/ Quản lý du lịch công tác

Chúng tôi cung cấp vé máy bay và khách sạn cho các chuyến công tác để giúp quý khách quản lý chi tiêu cho công tác được hiệu quả hơn.

 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến công tác (vé máy bay, khách sạn. thuê xe, bảo hiểm)
 • Giảm chi phí cho các chương trình công tác dài hạn và phương pháp kinh doanh hiệu quả
 • Giải pháp quản lý thông tin người đi công tác và quản lý khủng hoảng

CHÍNH SÁCH CÔNG TY

Hướng tới những hoạt động công ty minh bạch và công bằng, bằng cách mở rộng tương tác với cộng đồng, chúng tôi đang đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng người châu Á.
Dựa vào sự tận tâm trong cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn tiếp tục cố gắng để đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
Ngoài ra, chúng tôi cũng bảo đảm sự phát triển chung của mọi bên qua sự tận tâm trong việc trao đổi minh bạch và công bằng với các đối tác.
gotop