1-DAY WORLD HERITAGE MT. FUJI GOLDEN TOUR

Fuji Shibazakura & Tulip Flower2019

©JNTO


ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • Du khách ghé thăm các địa điểm trong khu di sản thế giới Mt. Fuji, bao gồm Trạm thứ 5 – Núi Phú Sĩ, Làng dân tộc Oshino Hakkai, thác Shiraito và đền Fujisan Hongu Sengen Taisha kèm hướng dẫn viên tiếng Anh. Đây là tour duy nhất đưa khách đi tham quan Mt. Fuji, du khách đi tự túc sẽ rất khó để đến được.
 • Chi phí chương trình rất hợp lý nhưng Quý khách được tham quan đến 4 địa điểm nổi tiếng xung quanh Núi Phú Sĩ.
 • Du khách còn được chiêm ngưỡng hoa anh đào tại đền Fujisan Hongu Sengen (vào mùa xuân – cuối tháng 3 tới đầu tháng 4) hoặc những chiếc lá đầy màu sắc ở thác Shiraito vào mùa thu (từ giữa đến cuối tháng 11).
 • Du khách lựa chọn cơm hộp bento với các món ăn thông thường, ăn chay hoặc món ăn Đạo Hồi có giấy chứng nhận Halal. Đây là chương trình du lịch duy nhất đến Núi Phú Sĩ bao gồm một bữa ăn cơm hộp bento được chứng nhận halal.
 • Du khách cũng có thể kết thúc chương trình tại ga Shin-Fuji. Ga này rất thuận lợi cho những du khách đến Kyoto hay Osaka bằng tàu cao tốc shinkansen. Nếu vậy, vui lòng điền thông tin vào chổ trống trong phần đặt chương trình.

QUY ĐỊNH & ĐIỀU KIỆN KÈM THEO

 • Quý khách cần phải đến Nhật trước ngày khởi hành ít nhất 1 ngày.
 • Số lượng khách vận hành chương trình: từ 01 đến tối đa 20 khách
 • Số lượng khách tối thiểm tham gia: 01 khách
 • Bao gồm:
  • Xe phục vụ suốt chương trình
  • Hướng dẫn viên (phiên dịch viên) tiếng Anh
  • Phí vào cổng các điểm tham quan 
  • 01 bữa trưa (Bento box lunch)

 


Day 1 xLx

YAMANASHI - Mt.FUJI

07:50 – 08:00 Đón khách tại Lầu 3 khách sạn Keio Plaza hotel Tokyo

– Quý khách tập trung lúc 7:50

– Hướng dẫn viên hoặc nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách hoàn tất thủ tục

– Xe khởi hành lúc 8:00

Cách di chuyển:

– Exit cổng phía Tây, ga Shinjuku (line JR), đi bộ đến Keio Plaza mất 5 phút

– Exit cổng B1, ga Tochomae (Toei Oedo line), mất 1 phút đi bộ

Trạm 5 Núi Phú Sĩ (30 phút)

– Xe buýt sẽ  đưa Quý khách tới trạm số 5 theo tuyến đường Subaru. Trạm thứ 5 này ở vị trí 2,300m (7,546ft) so với mực nước biển. Ở độ cao này, du khách sẽ ngạc nhiên với khung cảnh vô cùng ngoạn mục từ trên cao.

– Nếu tuyến Fuji Subaru đến trạm thứ 5 ga Fuji bị kẹt vì đường đóng băng tuyết, tai nạn hay thời tiết, xe sẽ đưa Quý khách lên vị trí cao nhất có thể. Sẽ không có địa điểm thay thế khi chương trình đã vượt qua trạm thứ 1 (từ trạm thứ 2 trở đi). Khi chuyến đi phải quay trở về trạm 1, hoặc tuyến Fuji Subaru chị chặn hoàn toàn, chương trình sẽ đổi sang tham quan Công viên Oishi hoặc trung tâm di sản thế giới Fujisan (Hội trường bắc). Xin lưu ý rằng một hành trình thay thế có thể bị lược bỏ do điều kiện cơ sở hạ tầng.

– Tùy vào điều kiện thời tiết, có thể sẽ không nhìn thấy được Núi Fuji. Tuy nhiên chuyến đi sẽ không bị hủy và không hoàn tiền trong trường hợp này.

– Trạm thứ 5 Ga Mt. Fuji có nhiệt độ thấp hơn 10-15 độ so với Tokyo. Các chuyến đi vào mùa thu hay đông, du khách nên mang theo áo khoác và quần áo ấm.

Làng dân tộc Oshino Hakkai (40 phút)

– Vào mùa xuân khi Tuyết đã tan, thấm vào dưới lòng đất qua nhiều năm cũng đã nhìn thấy được ánh sáng mặt trời trong sự tươi mát của những suối nước nóng nguyên sơ.

– Tổng cộng có khoảng 8 suối nước nóng, làng dân tộc Oshino Hakkai chính là sự bảo tồn của thiên nhiên.

-Bữa trưa sẽ được phục vụ cơm hộp bento. Du khách sẽ được thưởng thức bữa ăn trên xe buýt trên đường từ Oshino Hakkai tới thác Shiraito (không bao gồm đồ uống).

– Có bữa ăn chay và món Đạo Hồi có chứng nhận Halal, nhưng phải được thông báo từ thời điểm đặt tour. Mọi thay đổi sẽ không được chấp thuận sau thời gian tiếp nhận cuối cùng (12:00 / báo trước 1 ngày).

Thác Shiraito Falls (40 phút)

– Vào mùa xuân, tuyết tan từ Núi Fuji tạo nên một trong những thác nước đẹp nhất Nhật Bản với chiều cao 20 m, và rộng 200m. Du khách có thể dạo bộ gần lưu vực thác nước.

– Vào mùa thu, những chiếc lá với đủ màu sắc xung quanh thác nước tạo thành một khung cảnh không thể bỏ lỡ.

Đền Fujisan Hongu Sengen Taisha (20 phút)

– Đây là ngôi đền chính trong chuỗi đền Asama trên toàn nước Nhật. Đền thờ đặc biệt duy nhất này thờ thần núi Fuji, và Okumiya, hoặc điện thờ phía sâu bên trong.

– Vào mùa xuân, du khách có thể ngắm quang cảnh hoa anh đào nở rộ từ đền thờ, xa xa là núi Fuji.

15:50 ~ 16:50 Ga Shin-Fuji

– Du khách xuống xe.

– Nếu có yêu cầu xuống xe, quý khách vui lòng thông báo vào lúc đặt tour. Xe buýt sẽ không dừng lại nếu không có yêu cầu. 

18:30 ~ 19:30 Kết thúc chương trình 

– Chương trình kết thúc tại Ga Shinjuku, cổng phía Tây.

 


GIÁ TOUR

Ngày khởi hành
:Hàng ngày
Giá tour từ
1.935.000 VNĐ/khách
Khởi hành từ
Tokyo
Hướng dẫn viên
Tiếng Anh

 


Nếu một trong các điều kiện sau xảy ra trong vòng 4 ngày trước ngày khởi hành, chương trình sẽ bị hủy. Quý khách sẽ được hoàn lại tiền để đăng ký chương trình khác hoặc dời sang ngày khởi hành khác.

 1. Không đạt được sốlượng khách tối thiểu tham gia chương trình (01 khách)
 2. Do điều kiện không thuận lợi, hoa không nở rộ như đã dự đoán. Vui lòng thông báo chổ ở/khách sạn và thông tin liên hệ để chúng tôi thông báo đến quý khách trong trường hợp chương trình bị hủy.
 • Quý khách đến trễ so với thời gian khởi hành quy định.
 • Lầu 3, khách sạn Tháp chính, khách sạn Keio Plaza Hotel Shinjuku
  • Tập trung: 07:50
  • Khởi hành: 08:00

– Thứ tự hoạt động và thời gian đến có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện giao thông và tắc nghẽn tại điểm đến. Lưu ý rằng điều này sẽ không được chấp nhận như là ký do để hoàn lại chi phí tour.

– Ghế ngồi đã được sắp xếp sẵn trên xe. Yêu cầu về chỗ ngồi sẽ không được chấp thuận. Không được hút thuốc trên xe.

– Bữa ăn trưa là cơm hộp bento, không bao gồm nước uống.

– Vui lòng báo trước vào thời điểm đặt tour nếu Quý khách muốn đặt thức ăn chay hoặc món ăn Hồi giáo có chứng nhận Halal. Những thay đổi cần được thực hiện ít nhất 1 ngày trước ngày khởi hành.

– Nếu tuyến đường Fuji Subaru lên trạm 5 Núi Phú Sĩ bị đóng do thời tiết xấu, đường đóng băng hoặc tai nạn, xe sẽ đưa Quý khách lên trạm cao nhất có thể. Không có điểm đến khác thay thế một khi xe đã qua trạm 1. Nếu có thông báo đóng tuyến đường Fuji Subaru trước đó, chương trình sẽ thay thế bằng Công viên Oishi hoặc Trung tâm Fujisan World Heritage Center.

– Thời gian tham quan tại Thác Shiraito hoặc Đền Fujisan Hongu Sengen Taisha hoặc Fujisan World Heritage Center (Shizuoka) có thể ngắn hơn tùy thuộc vào điều kiện thời tiết hoặc đường xá. Khi đó chương trình sẽ thay thế bằng một trong các điểm sau: Kitaguchi Hongu Fuji Sengen Shrine, Lake Kawaguchi cruise, Lake Kawaguchi Ropeway, Fujisan World Heritage Center (South Hall)…

– Do điều kiện thời tiết, có thể không thể nhìn thấy Núi Phú Sĩ. Tuy nhiên chương trình sẽ không bị hủy hoặc hoàn tiền vì lý do này.

– Nhiệt độ trên Trạm 5 núi Phú Sĩ thông thường sẽ thấp hơn từ 10 – 15 độ so với Tokyo. Vui lòng mang theo áo khoác hoặc áo ấm nếu tham gia tour vào mùa thu & mùa đông.

– Vào tháng 11, 12, 2 & tháng 3, Đền Fujisan Hongu Sengen Taisha có thể được thay thế bằng Đền Kitaguchi Hongu Fuji Sengen vì trời sẽ tối sớm hơn thường lệ. Việc hoàn tiền sẽ không được áp dụng trong trường hợp này.

– Thời gian đến Ga Shin-Fuji và Ga Shinjuku có thể khác hoặc trễ hơn thời gian dự tính tùy theo mùa và điều kiện giao thông. Quý khách nên cân nhắc thời gian đặt vé shinkansen hoặc thời gian di chuyển tiếp theo để tránh lỡ chuyến.

 

 

THÔNG TIN TOUR

Khởi hành
Hàng ngày (quanh năm)
Thời gian
1 ngày 0 đêm
Điểm đến
Yamanashi & Mt.Fuji
Quầy Du lịch của JTB-TNT tại TTTM Takashimaya (TPHCM)