VÉ THAM QUAN

Công viên chủ đề Universal Studios Japan®

Vé tham quan Công viên chủ đề Universal Studios Nhật Bản ®

Khách đến tham quan có thể tận hưởng những trò chơi thú vị, từ những trò dành cho trẻ em như vòng quay ngựa gỗ, đến những chuyến tàu cảm giác mạnh và nhưng khu vui chơi mô phỏng cảnh trong các bộ phim nổi tiếng: Harry Potter, Người nhện, Kẻ hủy diệt 2, công viên kỉ Jura và mới đây nhất là phim Minion: Kẻ cắp mặt trăng vui nhộn….

Các bạn chắc chắn sẽ có nhiều phút giây vui vẻ cùng với gia đình của mình ở công viên chủ đề Universal Studios ở Nhật Bản !

Mua vé này tại Việt Nam trước khi đến Nhật, Quý khách sẽ không mất nhiều thời gian xếp hàng, có nhiều thời gian vui chơi hơn.

Công viên chủ đề Tokyo Tower One Piece Japan®

Vé tham quan Công viên chủ đề One Piece Tokyo Tower

Công viên chủ đề One Piece được mở ngay bên trong Tháp Tokyo, dựa theo tác phẩm anime nổi tiếng One Piece, trở thành một địa điểm vui chơi giải trí cực kỳ thú vị đối với những fan hâm mộ anime & du khách.

Công viên tái dựng hình ảnh những chuyến phiêu lưu kỳ thú của Luffy và những người bạn. Du khách sẽ được trải nghiệm các khu vực giải trí như: Nami’s Casino, Luffy’s Endless Adventures, Usopp’s Ball Shooting Game, Brook’s Horror House và the Soul Edge of Zoro…Đặc biệt hơn, mỗi ngày Tokyo One Piece Tower còn tổ chức các buổi biểu diễn nhạc kịch One Piece đầy sôi động & hấp dẫn! Quý khách mua vé tại Việt Nam sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian xếp hàng.